เคล็ดลับบาคาร่า

6 สมการการเดิมพันแบบ Magical Baccarat เพื่อการชนะที่มั่นคง

6 สมการการเดิมพันแบบ Magical Baccarat เพื่อการชนะที่มั่นคง
คุณยังจำสมการการเดิมพันหกแบบเวทย์มนตร์ได้หรือไม่มันเป็นสมการการเดิมพันแบบตรงที่มี "bank bank player bank player player" เป็นวัตถุเดิมพัน เดิมพันคือ หนึ่ง, สอง, สี่, แปด, สิบหกและสามสิบสอง ค่าใช้จ่ายของ สมการการเดิมพันคือ 63 เดิมพัน
คุณจำ "ราชาแห่งสมการการเดิมพัน" ต้นแบบของสมการการเดิมพัน  ความแตกต่างที่ใหญ่ที่สุดสองประการระหว่างเขากับสมการการเดิมพันทั่วไปคือประการแรกเขาจะไม่เริ่มเดิมพันสมการเมื่อเขามีไพ่ใหม่ ประการที่สองคือเขามีสมการการเดิมพันจำนวนมากและจะไม่ได้รับการแก้ไขในรูปแบบเดียว ทั้งหมดนี้เป็นวิธีการสมการการเดิมพันที่ยืดหยุ่นกว่า
ราชาสมการการเดิมพันเคยกล่าวไว้ว่าเขายังใช้สมการการเดิมพันหกรูปแบบอีกด้วย สูตรการเดิมพันหกรูปแบบนั้นไม่ยาวหรือสั้น มีสองเท่าที่ “เสถียร” ตามสูตรการเดิมพันสามรูปแบบ และ “ประหยัด” มากกว่าแปด รูปแบบการเดิมพัน สมการการเดิมพัน "ปานกลาง" สมการการเดิมพันแบบตรงที่แพ้หนึ่งซื้อสองแพ้สองซื้อสี่ก็ใช้มากที่สุดเช่นกัน
เขาเป็นผู้สนับสนุนการสมรู้ร่วมคิดและการกระทำ ดังนั้นเขาจึงสนับสนุนว่าผู้ที่ใช้สมการการเดิมพันหกแบบที่มีมนต์ขลังนี้ไม่ควรเข้าสู่ถนนเมื่อเป็นมือใหม่ แต่เช่นเดียวกับเขา ให้สังเกตช่วงระยะเวลาหนึ่งก่อนที่จะเริ่ม ตัวเขาเองคือยี่สิบห้าเกมและขอแนะนำให้แฟน ๆ ของสมการการเดิมพันหกรูปแบบสามารถเข้าได้หลังจากสิบแปดเกม
ทำไมต้องรอรอบที่สิบแปด?
ราชาแห่งสมการการเดิมพันกล่าวว่า "ถนน" ของไพ่ใหม่นั้นไม่แน่นอน สิ่งนี้เป็นที่รู้จักของทุกคน ในระยะแรกไม่มีทางที่จะปฏิบัติตาม นักพนันก็แค่เสี่ยงโชคและเดิมพัน "ตาบอด" แต่ หลังจากช่วงเวลาหนึ่งคุณสามารถสังเกตได้อย่างแน่นอนว่าการ์ดบู๊ตนี้เป็น "การ์ดถนนยาว" หรือ "การ์ดไฟฟ้าลัดวงจร" มีกฎหรือไม่มีกฎคือ bank หรือ รุ่งเรืองplayer, รุ่งเรืองgui หรือ รุ่งเรืองplayer เป็นต้น
ถ้ารู้ล่ะ?
ใช่ถนนจะเปลี่ยน แต่สมการการเดิมพัน ชี้ให้เห็นว่าสมการการเดิมพันหกประเภทนี้คือ "bank bank player bank player player" ซื้อสาม bank และสาม player player, รุ่งเรือง bank หรือ รุ่งเรือง player ไม่มีปัญหา long bank ช้าง ไม่ยากที่จะไม่ตกในว่างหรือกระโดดเดียว และจุดเดียวของความตายคือสองจุด สองจุดบัตรถนน ง่ายต่อการทำให้ตาย
คุณเจาะจงกว่านี้ได้ไหม
เห็นได้ชัดว่าจุดตายของสมการการเดิมพันหกประเภทนี้คือการเปิด "playerplayerbank playerbankbank" เฉพาะการรวมกันนี้จะทำให้สมการการเดิมพันแตก โปรดแยกออกเป็นสี่ส่วนเพื่อดู playerplayer, bank, playerbank , bankbank มัน คือ สอง หนึ่ง หนึ่ง สอง และมันคือการ์ดไฟฟ้าลัดวงจร หากคุณเห็นรูปร่างของรองเท้าบูทที่ด้านบนของการ์ด แสดงว่าทั้งหมดเป็นจุดเริ่มต้นและสิ้นสุดสองครั้ง ทำไมคุณควรป้อน "สูง- พื้นที่เสี่ยง"? .
นี่คือสาเหตุที่นักพนันหลายคนล้มเหลว พวกเขาปิดกั้นตัวเองในตรอก พวกเขาไม่ได้รับอนุญาตให้เปลี่ยนการเดิมพันและการเดิมพันของพวกเขา อะไรคือความแตกต่างระหว่างมือของพวกเขาและมือที่ถูกผูกไว้? เลือกวัตถุเดิมพัน คุณต้องการหรือไม่?
สมการการเดิมพันหกแบบได้กำหนดรูปแบบของคุณและขนาดการเดิมพันของคุณ ถ้าคุณไม่ทำงานหนักที่ "ช่วงเริ่มต้น" คุณมีข้อได้เปรียบอะไร ผู้เล่นจำเป็นต้องรู้วิธีเปลี่ยนด้วย