กฎบาคาร่า

การพนันความเจริญรุ่งเรืองการผสมผสานที่ชาญฉลาด

การพนันความเจริญรุ่งเรืองการผสมผสานที่ชาญฉลาด สหายจำนวนมากอ่านบทความของ Atu แต่พวกเขาไม่ได้นำไปปฏิบัติเนื่องจากสาเหตุต่าง ๆ ในหมู่พวกเขามีความคิดที่พบบ่อยที่สุดสองประการหนึ่งคือวิธีการเดิมพันที่แนะนำมีโอกาสสูงที่จะชนะ แต่ก็ไม่ใช่ “ชนะแน่” เลยไม่มีความมั่นใจ เดิมพัน วิธีที่สองคือวิธีการเดิมพันนั้นซับซ้อนและเข้าใจยาก เช่น การบวก การลบ หรือการนับไพ่ ซึ่งต้องใช้ "วัฒนธรรม" เพื่อเรียนรู้

Artu เข้าใจความคิดนี้ การมองหาแสงเพื่อเดิมพันอาจพบวัตถุที่ไม่ถูกต้องและผู้ที่ค่อยๆถอยเช่น "2, 1, 2, 3, 3" ลึกลับและเข้าใจยาก แต่เงิน DU ต้องมีหลักการ ตราบใดที่สหายในอ้อมแขนจองการใช้รหัสเดิมพันล่วงหน้า จัดการกับรหัสการเดิมพันอย่างสม่ำเสมอเมื่อชนะหรือแพ้ แล้วนำไปวางบนโต๊ะพนันอย่างเป็นกลาง ไม่ได้รับผลกระทบจากอารมณ์ส่วนตัว กฎที่ตั้งไว้ การปฏิบัติตามวินัยในตนเองคือนักพนันที่ฉลาด

วันนี้ขอมาแนะนำสายแบบง่าย ๆ ที่พิจารณาจากการรวมเกม light-finding กับแบบค่อยเป็นค่อยไป ตัดสินใจชนะ จะชนะได้เท่าไหร่ก็แล้วแต่โชค ส่วนราคาก็ช่วง จาก 100 หยวนถึง 1,000 หยวนหรือสูงกว่านั้น

อันดับแรก หาคู่ต่อสู้ที่โชคไม่ดี นั่นคือ เป้าหมายของการเดิมพัน แทงเขาตรงกันข้าม เขาซื้อนายธนาคาร คุณซื้อว่าง และร้านแรกทำการเดิมพันสองครั้ง นั่นคือ 200 หยวน ตราบใดที่ เมื่อร้านนี้ชนะคุณจะนั่งตกปลาแน่น เรือ. นักพนัน กลัวเสียสติ ที่สุด เมื่อชนะก็อยากชนะมากขึ้น พอแพ้ก็อยากกลับเร็ว ยิ่งเล่นพนัน ใจก็ยิ่งฮิต ปรากฏการณ์นี้คือ ความคิดและปัญหาทั่วไปของนักพนันทั่วไป

แต่การผสมผสานอันชาญฉลาดของกฎหมาย DU นี้จะไม่มีปัญหานี้ และทุกอย่างจะเป็นไปตามหนังสือ เมื่อร้านแรกชนะ 200 หยวนอยู่ในมือ เขายังคงต่อสู้กับตะเกียงต่อไป ไม่ว่าเขาจะเดิมพันเท่าไร เขาลดเงินเดิมพันลงเหลือ 100 หยวน และยังคงเดิมพันฝ่ายตรงข้าม เดิมพันกับเขา เกมนี้ไม่ ไม่ว่าคุณจะชนะหรือแพ้ สถานการณ์ชัยชนะของคุณจะไม่เปลี่ยนแปลง หากคุณชนะ คุณจะสะสมได้ถึง 300 หยวน หากคุณแพ้ คุณจะยังมีกำไร 100 หยวน

หลายคนโลภและหวาดกลัวเพราะพวกเขาไม่ได้กำหนดหลักการของการเดิมพัน ซึ่งส่งผลต่อวิธีการเดิมพันส่วนบุคคลของพวกเขา และด้วยเหตุนี้จึงมอบทุนของพวกเขาให้กับเจ้ามือ ที่โต๊ะพนัน หากคุณไม่มีหลักการหรือจิตใจที่มีวินัยในการเดิมพัน คุณจะสูญเสียเงินส่วนใหญ่และแม้กระทั่งกลายเป็นหนี้ เดิมพันกับตะเกียง เพิกเฉยการเดิมพันของคู่ต่อสู้ เพียงแค่เดิมพันกับคู่ต่อสู้ของเขาโดยไม่วอกแวก

มาคุยเรื่องสูตรที่สามกันต่อครับ ถ้าชนะสองร้านติด ให้เดิมพัน 200 หยวนในสูตรที่ 3 แล้วคืนค่าระบบเดิม สูตรที่ 4 และ 5 มีหลักการเหมือนเดิม แต่เงินเดิมพันไม่ลดแต่เพิ่มขึ้น และเดิมพันทั้งคู่ 300 หยวน กล่าวคือ ตราบใดที่ร้านแรกชนะ จะเป็น 100 หยวน 200 หยวน 500 หยวน 800 หยวน หรือสูงสุด 1,100 หยวน ขึ้นอยู่กับระดับความโชคร้ายของ ฝ่ายตรงข้าม

ไม่ว่าในกรณีใด หากคุณแพ้ในเกม ให้เริ่มใหม่ โปรดจำไว้ว่า ทุกคนมีความสามารถทางการเงินที่แตกต่างกันและความเสี่ยงที่แตกต่างกัน ดังนั้นสิ่งหนึ่งที่ต้องจำไว้คือเมื่อวางเดิมพันพื้นฐาน คุณต้องทำในสิ่งที่ทำได้ ไม่ใช่แค่มองภาพรวมของการชนะ แต่ยังพิจารณาการสูญเสีย เมื่อพูดถึงเรื่องเงิน วิธีจัดการกับมัน และวิธีปรับให้เข้ากับวิธีการเดิมพันเป็นกุญแจสำคัญที่สำคัญที่สุด