กฎบาคาร่า

บา คา ร่า 6666สุดยอดกลยุทธ์การจับฉลากไพ่โป๊กเกอร์ 5 ใบที่ได้

  • อย่างที่คุณสามารถจินตนาการได้ มีโป๊กเกอร์หลากหลายรูปแบบ บางเกมได้รับความนิยมมากกว่าเกมอื่นๆ และเกมโป๊กเกอร์ยังคงมีอยู่ โป๊กเกอร์จั่วไพ่ 5 ใบก็ไม่มีข้อยกเว้นและแม้ว่าคุณจะไม่พบการแข่งขันที่มากเท่าเกมนี้ แต่ก็เป็นหนึ่งในเกมโป๊กเกอร์ที่ดีที่สุดที่คุณเคยลอง

บา คา ร่า 6666 อันที่จริง 5 Draw เป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการเริ่มเรียนรู้เกี่ยวกับเกม เนื่องจากขีดจำกัดของตารางมักจะมีน้อย และคุณมีสิ่งที่ควรระวังน้อยลงเล็กน้อย ในคู่มือกลยุทธ์การจับฉลาก 5 ใบของเรา เราจะช่วยคุณค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการเล่นเกม จำนวนไพ่ในมือของคุณ และโดยทั่วไปแล้วกลยุทธ์ที่ดีสำหรับเกมคืออะไร

ตำแหน่งหลังมีทิศทางเหมือนกันในเกมไพ่ 5 ใบเหมือนกับในเกมของ Texas Hold'em หรือไม่? เรากำลังจะหาคำ ตอบด้วย กัน

5 Card Draw Poker: วิธีเล่นและกฎพื้นฐาน

อย่างที่คุณจินตนาการได้ เกมโป๊กเกอร์แต่ละเกมใช้กฎเดียวกันโดยประมาณ มีหม้อที่ผู้เล่นทุกคนพยายามจะรับ จากนั้นคุณมีไพ่รวมกันที่เรียกว่ามือ ผู้เล่นที่มีมือดีที่สุดจะอ้างสิทธิ์ในเงินกองกลาง ซึ่งอาจมีจำนวนค่อนข้างมากขึ้นอยู่กับว่าเกมดำเนินไปอย่างไร

ดังนั้นเกมจั่วไพ่ 5 ใบจะเล่นได้อย่างไร? ก่อนที่เกมจะเริ่ม คุณจะต้องเพิ่มบางอย่างในหม้อ ที่เรียก ว่าante ante คือจำนวนเงินที่ผู้เล่นแต่ละคนต้องบริจาค เพื่อสร้างเงินกองกลาง และสร้างแรงจูงใจให้ผู้คนเข้าร่วมมากขึ้น

จุดเริ่มต้นของเกม

เกมนี้สามารถเล่นได้กับผู้เล่น 2-6 คนดังนั้นคุณไม่สามารถมีจำนวนคนเท่ากับ Texas Hold'em, Omaha หรือ Seven Card Stud ไพ่ห้าใบเริ่มต้นด้วยผู้เล่นหนึ่งคนที่ได้รับมอบหมายให้เป็นเจ้ามือและผู้เล่นข้างๆ เรียกว่าสมอลบลายด์

จุดจากจุดบอดเล็กคุณมีจุดบอดใหญ่ ทั้งสองถูกบังคับให้จ่ายเงิน  เดิมพันบังคับ ซึ่งปกติคือ $1 และ $2 ตามลำดับ เพื่อเริ่มเกม จากนั้นไพ่จะถูกแจก ผู้เล่นแต่ละคนจะได้รับไพ่ห้าใบ และรอบของการเดิมพันเริ่มต้นขึ้น โดยผู้เล่นมีสามตัวเลือก:

  • โทร
  • ยก
  • พับ

คุณอาจถาม – คุณไม่เพียงแค่ตรวจสอบ?บา คา ร่า 6666 ไม่ มันเป็นไปไม่ได้สำหรับการเดิมพันรอบแรกของคุณในการจั่วไพ่ห้าใบ เนื่องจากคุณมีบิ๊กบลายด์อยู่แล้ว ดังนั้นอย่างน้อยคุณจะต้องโทร เมื่อรอบการเดิมพันเสร็จสิ้นผู้เล่นแต่ละคนสามารถทิ้งไพ่ออกจากมือได้มากเท่าที่ต้องการ จากนั้นพวกเขาจะแจกไพ่ให้มากที่สุดเท่าที่พวกเขาได้ทิ้งไปเพื่อเติมเต็มไพ่ห้าใบ

การเดิมพันรอบที่สอง & แบไต๋

รอบการเดิมพันที่สองเป็นรอบการเดิมพันสุดท้ายจริงๆ มันค่อนข้างเป็นไปตามตรรกะเดียวกัน คุณมีบลายด์ล็อคไว้ทั้งหมดแต่ไม่มี ไพ่ถูกทิ้ง  และแจกอีกครั้ง ดังนั้นให้แน่ใจว่าคุณเข้าใจสิ่งนั้น หากมีผู้เล่นอย่างน้อยสองคนยืนอยู่หลังรอบการเดิมพันนี้ เกมจะดำเนินไปสู่การเปิดไพ่เมื่อไพ่ทั้งหมดถูกวางลงบนโต๊ะ และผู้เล่นที่มีมือดีที่สุดจะเป็นผู้ชนะ

แต่มือที่ดีที่สุดที่คุณหวังได้คืออะไร? การจับฉลากห้าใบเป็นไปตามตรรกะเดียวกันกับเกมโป๊กเกอร์ส่วนใหญ่ คุณมีRoyal Flush  นั่งอยู่ที่ด้านบนสุดโดยส่วนที่เหลือของมืออยู่ในอันดับที่สมบูรณ์เช่นเดียวกับใน Texas Hold'em หรือแม้แต่ Seven Card Stud ดังนั้นการตัดสินผู้ชนะจะไม่เป็นปัญหาเลย

สิ่งสำคัญคือต้องทราบว่าเกมโป๊กเกอร์จั่วไพ่ห้าใบส่วนใหญ่มีขีดจำกัดคงที่ ซึ่งไม่ใช่ข่าวร้ายทั้งหมดเนื่องจากมีความเสี่ยงทางการเงินน้อยที่สุดแก่ผู้เล่น

กลยุทธ์โป๊กเกอร์จั่วไพ่ห้าใบ: มาเริ่มกันเลยง่าย ๆ

Five Card เป็นเกมของข้อมูลที่ไม่สมบูรณ์ อีกครั้ง บา คา ร่า 6666แต่มีหลายสิ่งหลายอย่างที่คุณสามารถระวังได้ ซึ่งจะกำหนดลักษณะตามทักษะของ การ์ด สำหรับผู้เริ่มต้น คุณจะสามารถทราบได้ว่าไพ่ใบใดที่คุณทิ้งไป ทำให้คุณมีความคิดที่ดีว่าคืออะไร หรืออาจยังอยู่ในสำรับ

เล่นกับสำรับไพ่มาตรฐาน 52 ใบ อัตราต่อรองไม่ยากเกินไปที่จะคำนวณ และเมื่อเวลาผ่านไป คุณควรพัฒนา “ความรู้สึกกล้า” ซึ่งเพียงอย่างเดียวไม่เพียงพอ แต่จะทำให้คุณมีความคิดที่ดี  ว่าจะคาดหวังอะไรได้บ้าง ในระดับหนึ่ง เริ่มต้นด้วยคำแนะนำพื้นฐานที่อาจช่วยให้คุณชนะมากขึ้น

Good Hands to Start ภายใน Five Card Stud

มีกฎเฉพาะข้อหนึ่งเกี่ยวกับ Five Card Stud ที่มีความสำคัญเป็นพิเศษ โดยทั่วไปจะบอกว่ายิ่งมือเริ่มต้นของคุณดีขึ้นเท่าไหร่ โอกาสของคุณในการปรับปรุงตำแหน่งของคุณก็จะยิ่งดีขึ้นและตระหนักถึงมือที่แข็งแกร่งในการเดิมพันรอบที่สอง ในทางกลับกัน ถ้าคุณเปิดด้วยมือที่ไม่ดี โอกาสในการดึงมือที่แข็งแรงขึ้นจะลดลง

แน่นอนว่า คุณมีไพ่ห้าใบที่คุณสามารถทิ้งและจั่วใหม่ได้แต่นั่นไม่ได้ส่งผลให้ไพ่ในมือแข็งแกร่งขึ้นเสมอไป ตรงกันข้าม คุณอาจจะอยู่ในสถานะที่เสียเปรียบ

นอกจากนี้ หากคุณทิ้งไพ่ทั้งห้าใบในมือของคุณ นั่นจะเป็นสัญญาณให้ผู้เล่นคนอื่นรู้ว่าคุณไม่สามารถเล่นใหญ่ได้ทำให้ฝ่ายตรงข้ามมีเหตุผลที่จะกดคุณและบังคับให้คุณเรียกพวกเขาหรือหมอบ ไม่ว่าจะแพ้ทางใดทางหนึ่ง สิ่งที่คุณฝากไว้ในหม้อ

ข่าวดีก็คือมีภูมิปัญญาดั้งเดิมบางอย่างสำหรับโป๊กเกอร์รุ่นนี้และคุณมีมือที่เปิดกว้าง เอซคู่หรือดีกว่าเนื่องจากมือเปิดมักจะเป็นวิธีที่ดีในการเริ่มต้น มีตัวเปิดที่แข็งแกร่งอื่น ๆ ที่จะช่วยให้คุณเคลื่อนไหวการเล่นของคุณไปพร้อม ๆ กันและรู้สึกมั่นใจขึ้นเล็กน้อยเมื่อนั่งที่โต๊ะจั่วไพ่ 5 ใบ คู่โดยทั่วไปมักจะเป็นมือเปิดที่ดี

ยึดมั่นในมือที่ดี อัตราต่อรองชอบคุณ

นี่คือข้อตกลง Texas Hold'em อาจขยายรอบการเดิมพันข้ามถนนหลายสายแต่การจั่วไพ่ 5 ใบนั้นดูเรียบง่ายกว่าเล็กน้อย รูปแบบโป๊กเกอร์นี้มีเพียงสองรอบการเดิมพันและการออกรางวัลเดียว และด้วยเหตุนี้ คุณอาจคิดว่ามือเปิดของคุณมีส่วนเกี่ยวข้องอย่างมากกับโอกาสในการประสบความสำเร็จที่แท้จริงของคุณ

ก็คุณไม่ผิด มือที่ดีมักจะถือไว้เพียงเพราะโอกาสที่ผู้เล่นจะตี 3 แบบ คุณไม่ยากที่จะคำนวณว่าเมื่อใดที่คุณสามารถใช้ข้อมูลที่มีอยู่แล้วบนโต๊ะได้ และนั่นคือไพ่หลายใบในแบบที่คุณมอง ที่มัน ยังดีกว่าคุณอาจตี 3 แบบด้วยตัวคุณเอง

วางแผนว่าคุณจะเล่นอย่างไรตอนนี้

สิ่งสำคัญคือต้องมีแผนการเริ่มต้น ตอนนี้แผนน่าอับอายสำหรับการไปผิดทางแต่ไม่ได้หมายความว่าคุณไม่ควรมี แผน เมื่อคุณเห็นมือของคุณและไพ่นักเตะของผู้เล่นที่เหลือทั้งหมด คุณจะมีข้อมูลบางอย่างที่ต้องดำเนินการ

คุณกำลังพยายามบรรลุอะไรที่นี่ คุณหวังที่จะได้รับสามชนิดหรือคู่? ตำแหน่งของคุณคืออะไรและส่งผลต่อการเดิมพันของคุณอย่างไร? มือเริ่มต้นของคุณรู้สึกมั่นใจเพียงพอสำหรับคุณที่จะเล่นที่ดุดันมากขึ้นหรือไม่?

มีการเปิดเผยมากมายจริง ๆ เมื่อคุณเห็นว่าผู้เล่นเพิ่มเช็คหรือ  เรียกการเดิมพันอย่างไร เนื่องจากจะสะท้อนถึงมือที่พวกเขามีและตัวเลือกการเดิมพันของพวกเขาในทันที ในที่สุดการมีแผนโป๊กเกอร์นั้นฉลาดเสมอและนั่นคือสิ่งที่ชนะเงินกองกลางในกรณีส่วนใหญ่

แม้แต่ชวเลขก็สามารถส่งเข้าสู่การเล่นที่แข็งแกร่งได้  หากคุณอ่านตารางและคู่ต่อสู้ของคุณทันทีเมื่อคุณเล่นโป๊กเกอร์

อย่าเล่นหลายมือเกินไป

เช่นเดียวกับโป๊กเกอร์รุ่นอื่น ๆคุณไม่ต้องการที่จะเล่นหลายมือมากเกินไปเพื่อเริ่มต้น ท้ายที่สุด คุณทราบดีว่ากลยุทธ์ส่วนใหญ่ของคุณจะหมุนไปที่ไพ่ที่คุณได้รับในรอบแรก การเดิมพันของคุณจะส่งสัญญาณความแรงหรือจุดอ่อน

คุณต้องการสร้างความประทับใจให้กับคู่ต่อสู้ของคุณว่าเมื่อคุณเล่น คุณกำลังเล่น อยู่ในมือที่แข็งแกร่ง  และไพ่ห้าใบของคุณก็เพียงพอที่จะนำคุณไปสู่รอบต่อไป ผู้เล่นทุกคนมีกลยุทธ์แต่เช่นเดียวกับ Omaha และ Hold'em ผู้เล่นที่มีประสบการณ์มากที่สุดจะยึดมั่นในชิปของตนและจะไม่เล่นด้วยความตั้งใจ

ท้ายที่สุดจะเกิดอะไรขึ้นถ้าผู้เล่นคนอื่นไม่ได้เดิมพันด้วยโอกาสหรือความปรารถนา แต่มีไพ่จริงที่จะช่วยให้เขาหรือเธอเอาชนะคุณได้ในรอบนั้น

คุณควรเดินกะโผลกกะเผลกในห้างวดหรือไม่? 

เช่นเดียวกับในเวอร์ชันอื่น บา คา ร่า 6666ๆ ของโป๊กเกอร์ คุณมีบลายด์ที่จะเปิดเผยเกี่ยวกับมือของคุณต่อคู่ต่อสู้ของคุณ โดยทั่วไปแล้ว การเล่นกะเผลกไม่ถือว่าเป็นความคิดที่ดีใน Texas Hold'emแต่โป๊กเกอร์ 5 Draw Card อาจแตกต่างออกไปเล็กน้อย

พูดง่ายๆ ก็คือ การเดินกะเผลกเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการบลัฟคู่ต่อสู้ของคุณ แต่เราจะพูดถึงเรื่องนี้ในอีกสักครู่ โดยพื้นฐานแล้ว การเดินกะเผลกจะบอกฝ่ายตรงข้ามว่าผู้เล่นคนนี้ไม่มีมือดีพอ ที่  จะเล่น ฉันจะตรวจสอบว่ามือของฉันคืออะไรและดำเนินการกับสิ่งนั้น

แต่ทำไมการเดินกะเผลกถึงแย่มากเมื่อเล่นโป๊กเกอร์รุ่นใดก็ได้? จริงๆ มันก็มาถึงคำถาม: ทำไมคุณถึงเล่นไม่ดีในเมื่อคุณสามารถข้ามได้ ปล่อยให้เรื่องต่างๆ มีโอกาสเกิดขึ้น?

ดังนั้น ไม่ การเดินกะเผลกอาจไม่ใช่ทางออกที่ดีที่สุดของคุณ คุณต้องการมุ่งเน้นไปที่จังหวะการเล่นที่ต่อเนื่องมากขึ้น ซึ่งช่วยให้คุณได้รับส่วนแบ่งจากเงินกองกลาง ได้อย่างง่ายดายและไม่ขึ้นอยู่กับโชคของการจับฉลาก จากนั้นอีกครั้ง มีบลัฟฟ์แบบปวกเปียกที่คุณสามารถเล่นเพื่อหลอกให้ผู้เล่นมีส่วนสนับสนุนในเงินกองกลาง

ศึกษาคู่ต่อสู้ของคุณไม่ว่าจะทางออนไลน์หรือแบบตัวต่อตัว

เช่นเดียวกับเกมโป๊กเกอร์ทั้งหมด Five Card Draw เป็นเกมแห่งสถิติและความรู้ ดังนั้นการอ่านคู่ต่อสู้ของคุณและนิสัยแปลก ๆ ของพวกเขาจะทำให้คุณได้เปรียบอย่างมาก ตอนนี้ คุณไม่สามารถคาดหวังได้จริงๆ ว่าจะมีอคติเหมือนภาพยนตร์ในสิ่งที่อีกฝ่ายกำลังทำ แต่คุณไม่จำเป็นต้องใช้ลูกเล่นของฮอลลีวูดเพื่อทำความเข้าใจจริงๆ ว่าผู้เล่นมีแนวโน้มที่จะเล่นในบางโอกาสอย่างไร

โดยทั่วไป ผู้เล่นจะมีสองประเภท– เฉยๆ  และก้าวร้าว พวกเขาสามารถมาจากระดับทักษะใด ๆ ในนั้น แต่คุณสามารถคิดได้อย่างรวดเร็วว่าคู่ต่อสู้จะเล่นอะไรและสไตล์ใดที่พวกเขาจะถือว่ากับคุณและส่วนที่เหลือของตาราง การรู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้นจะทำให้คุณจำกัดสิ่งที่ไม่รู้จักให้แคบลงและมุ่งความสนใจไปที่เกม

เมื่อเล่นกับบุคคลอื่นผ่านทางอินเทอร์เน็ตคุณจะต้องสังเกตว่าพวกเขาเล่นอย่างไรและทำอะไรในสถานการณ์เฉพาะ มันง่ายที่จะมองเห็นคนที่ชอบบลัฟแม้ในขณะที่ไม่มีไพ่อยู่ที่นั่นเพื่อแนะนำอะไรแบบนี้ การอ่านบทละครเชิงสถิติจะทำให้คุณมีความคิดว่าจะตอบสนองต่อสถานการณ์บางอย่างอย่างไร

แม้ว่าตามจริงแล้วการอ่านคู่ต่อสู้ของคุณเป็นทักษะสำคัญ  ที่จะนำไปใช้กับเกมส่วนตัวของคุณเป็นส่วนใหญ่ ยิ่งคุณเล่นมากเท่าไหร่ คุณก็จะยิ่งทำความคุ้นเคยกับวิธีที่ฝ่ายตรงข้ามจั่วการ์ด 5 ใบมีแนวโน้มที่จะตอบสนองต่อสัญญาณบางอย่าง สิ่งสำคัญที่สุดคือเราเป็นมนุษย์เท่านั้น และไม่ว่าเราจะทำเช่นนั้นโดยรู้ตัวหรือไม่รู้ตัว เราก็มักจะทำตามรูปแบบบางอย่างที่อาจเป็นการแจกของฟรีที่โต๊ะโป๊กเกอร์!

จัดการเงินและแบ๊งค์ของคุณ

ความสำเร็จในระยะยาวของคุณที่โต๊ะโป๊กเกอร์จะขึ้นอยู่กับไม่เพียงแต่อ่านคู่ต่อสู้ของคุณให้ดี หรือการมีแผนสำหรับแต่ละมือเท่านั้น มันเกี่ยวกับวิธีจัดการเงิน  ของคุณ ไม่ว่าคุณจะเริ่มต้นในตำแหน่งเริ่มต้นหรือทางขวามือของดีลเลอร์ ดังที่กล่าวไว้ก่อนหน้านี้ ตารางโป๊กเกอร์จั่วไพ่ห้าใบส่วนใหญ่มีขีดจำกัดคงที่ แต่เกมนี้เล่นได้ง่ายในรูปแบบอื่นๆ เช่น ไม่จำกัดและขีดจำกัดเงินกองกลาง

จากสิ่งนี้ เห็นได้ชัดว่าคุณจะใช้เวลาส่วนใหญ่ในการเล่นขีดจำกัดคงที่ การพัฒนาทักษะการจัดการแบ๊งค์ที่เหมาะสม เป็นสิ่งสำคัญ เพื่อที่คุณจะได้รับประกันประสิทธิภาพการทำงานที่จะช่วยให้คุณโทรออกได้ถูกต้องในเวลาที่เหมาะสม . คุณอาจจบลงด้วยจังหวะที่ไม่ดี นั่นเป็นสิ่งที่ได้รับ แต่วิธีที่คุณจัดการเงินของคุณคือสิ่งที่จะทำให้คุณอยู่ในเกมจนกว่าคุณจะจบลงด้วยมือที่ชนะ

คุณควรเชื่อถือการ์ดใหม่มากเกินไปหรือไม่?

ดังที่ได้กล่าวไว้ก่อนหน้านี้บัตรนักเตะของคุณอาจจะกำหนดกลยุทธ์ทั้งหมด ผู้เล่นส่วนใหญ่เห็นพ้องต้องกันว่าการใช้การ์ดใหม่เพื่อเปลี่ยนเกมตามที่คุณต้องการนั้นไม่ใช่แผนที่ดี และคุณควรให้ความสำคัญกับไพ่ที่คุณมี

การ์ดใหม่อาจมีจุดแข็งเช่นกันแต่ต้องปรับตามบริบท กล่าวอีกนัยหนึ่ง เนื่องจากคุณรู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้นหากคุณทิ้งไพ่หนึ่งหรือสองใบ คุณสามารถคำนวณอัตราต่อรองว่าโอกาสในการตีชุดค่าผสมที่ดีกว่าของคุณเป็นอย่างไร

เมื่อคุณนึกถึงไพ่ใบใหม่สิ่งสำคัญคือต้องตระหนักว่าคุณควรมองหาไพ่ใบใดที่ไม่มีประโยชน์ในมือปัจจุบันของคุณ  และอะไรที่อาจเป็นไปได้ หากคุณละทิ้งมือเริ่มต้นของคุณโดยสิ้นเชิง คุณกำลังทำให้ตัวเองอยู่ในมือแห่งความเมตตา ในบางครั้ง ในฐานะคนตาบอดขนาดเล็ก คุณอาจจะทำสิ่งนี้ได้

หากคุณเป็นคนตัวเล็กหรือตัวใหญ่ มันอาจจะคุ้มค่าที่จะเสี่ยงมากขึ้นถ้ามือเตะของคุณแย่ และดูเหมือนว่าคุณไม่สามารถรวบรวมส่วนผสมที่มีความหมายได้ อย่างไรก็ตาม การทำเช่นนี้จะเตือนผู้เล่นคนอื่นๆ ว่าคุณหมดหวังและอาจทำให้พวกเขากล้าแสดงออก

สิ่งที่ควรหลีกเลี่ยงใน 5 Card Draw Poker?

ดูสิ ในแต่ละรูปแบบของโป๊กเกอร์มีทั้งสิ่งที่ควรทำและไม่ควรทำและควรคำนึงถึงข้อผิดพลาดทั่วไปบางประการ โชคดีสำหรับคุณ ประสบการณ์สะสมโป๊กเกอร์มานานหลายทศวรรษได้ช่วยระบุรูปแบบบางอย่างที่ผู้เล่นมักจะพบเจอโดยปราศจากข้อผิดพลาดของพวกเขา

แม้แต่ในระดับสูงสุดของการเล่นคุณสามารถคาดหวังให้มืออาชีพชั้นนำหลายคนทำผิดพลาดทั่วไป สิ่งสำคัญคือคุณต้องเตือนตัวเองถึงหลุมพรางเหล่านั้นและพยายามหลีกเลี่ยง ตัวอย่างเช่น ผู้เล่นบางคนคิดว่าพวกเขาสามารถฟลัชหรือสเตรทได้หากพวกเขาริบไพ่เพียงพอ

ไม่ เปอร์เซ็นต์ของสิ่งนี้เกิดขึ้นน้อยมากจนเหมือนกับการเล่นลอตเตอรี และเชื่อเราเถอะ โอกาสของคุณในการถูกลอตเตอรีไม่ได้มีมากมายนัก ผู้เล่นหลายคนมุ่งเน้นไปที่มือที่ซับซ้อนมากขึ้นเมื่อบางสิ่งที่ง่ายอย่างความเย็นสามชนิดนั้นค่อนข้างแข็งแกร่ง

หากคู่ของคุณแข็งแกร่งเพียงพอและคุณอยู่ในตำแหน่งที่ดี คุณอาจต้องการทิ้งไพ่ของคุณและเล็งไปที่ไพ่สามใบ บา คา ร่า 6666อันที่จริงแล้วเป็นกลยุทธ์พื้นฐานที่จะได้ผลมากกว่าเดิม และเป็นวิธีที่ดีในการควบคุมเงินที่ใช้ไปและพัฒนาการเล่นโดยรวมของคุณ

เราสามารถโต้แย้งว่ากลยุทธ์ต่างๆ เช่น การเดินกะเผลกและการบลัฟก็เป็นข้อผิดพลาดทั่วไปเช่นกัน แต่ถ้าทำถูกต้องก็มีประโยชน์